Q-LAB CORPORATION

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN MÀU BẰNG ĐÈN XENON Q-SUN XE-1 GEN 4

Mã sản phẩm: XE-1G4

Thiết bị thử nghiệm hồ quang xenon Q-SUN Xe-1 tái tạo thiệt hại do toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời và mưa gây ra. Trong vài ngày hoặc vài tuần, thiết bị thử nghiệm Q-SUN có thể tái tạo thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ở ngoài trời. Q-SUN Xe-1 là buồng thử nghiệm độ bền ánh sáng, độ bền màu và khả năng quang hóa dạng để bàn nhỏ gọn. Thiết bị có một đèn hồ quang xenon và có sẵn các tùy chọn thêm cho chức năng phun nước và chức năng làm lạnh. Quy mô nhỏ của Xe-1 là hoàn hảo cho một phòng thí nghiệm có ngân sách hạn chế hoặc chỉ có nhu cầu thử nghiệm không thường xuyên. Việc lắp đặt thiết bị Xe-1 rất đơn giản và mẫu thử có thể được đặt theo chiều ngang một cách thuận tiện trên khay đựng mẫu phẳng của nó. Q-SUN Xe-1 là buồng thử nghiệm hồ quang xenon đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất hiện có.

Share

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN MÀU BẰNG ĐÈN XENON Q-SUN XE-1 GEN 4

Thử nghiệm Xenon thực tế hơn
Đèn hồ quang xenon của Q-SUN Xe-1 mang lại sự phù hợp tốt nhất với toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời. Việc lắp đặt mẫu gần như nằm ngang với tùy chọn thêm chức năng phun nước cung cấp mô phỏng độ ẩm thực tế nhất hiện có trong thiết bị thử hồ quang xenon nhỏ gọn. Chức năng làm lạnh tùy chọn thêm cũng có sẵn cho các ứng dụng nhiệt độ thấp.
 
Dễ sử dụng
Thiết bị thử nghiệm xenon Q-SUN Xe-1 rất dễ lắp đặt - bạn có thể xả khí và nhiệt của Xe-1 trực tiếp trong phòng. Thiết bị rất dễ sử dụng và dễ bảo trì. Việc gắn và đánh giá mẫu nhanh chóng và dễ dàng với khay đựng mẫu trượt độc đáo. Q-SUN Xe-1 hoạt động hoàn toàn tự động và có thể hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Các tính năng khác bao gồm:

 • Giao diện người dùng đơn giản đáng chú ý (Hai màn hình cảm ứng) với 17 ngôn ngữ do người dùng lựa chọn: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Séc, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt
 • Kết nối Ethernet tích hợp để ghi dữ liệu
 • Cảnh báo tự chẩn đoán toàn diện và nhắc nhở dịch vụ
 • Hiệu chuẩn nhanh chóng và dễ dàng với hệ thống AUTOCAL được cấp bằng sáng chế

Cho kết quả nhanh
Một sản phẩm tiếp xúc ngoài trời với ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ có cường độ ánh sáng tối đa chỉ trong vài giờ mỗi ngày. Thiết bị thử nghiệm Q-SUN Xe-1 có thể cho mẫu thử chịu tác động tương đương với ánh sáng mặt trời buổi trưa mùa hè trong 24 giờ mỗi ngày. Do đó, sự xuống cấp lão hóa của mẫu vật có thể được tăng tốc rất nhanh.

Chi phí đầu tư hợp lý
Chi phí đầu tư thiết bị thử nghiệm Q-SUN Xe-1 hợp lý, chi phí bóng đèn tiêu hao và chi phí vận hành thấp tạo nên bước đột phá trong phương trình giá cả/hiệu suất. Giờ đây, ngay cả các phòng thí nghiệm nhỏ cũng có thể đủ khả năng thử nghiệm hồ quang xenon.
 
Các Models
Q-SUN Xe-1-BE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời, màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-1-SE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời, chức năng phun nước, màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-1-BCE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời, chức năng làm lạnh và màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-1-SCE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời, chức năng phun nước, chức năng làm lạnh và màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-1-WE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời, chức năng ngâm mẫu trong nước được kiểm soát nhiệt độ và màn hình cảm ứng kép.

 

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN MÀU BẰNG ĐÈN XENON Q-SUN XE-1 GEN 4

Sản Phẩm Khác
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ NGƯNG TỤ QCT
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN MÀU BẰNG ĐÈN XENON Q-SUN XE-1 GEN 4
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM NHANH QUV GEN 4
 • Công ty TNHH Thiết Bị & Hóa Chất Nguyễn Quỳnh Anh
 • Trụ sở chính:
 • 32/7 Lý Thường Kiệt – Phường 08 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: (+84) 982 74 74 36 - 0909 282 287 

 • Văn phòng kinh doanh:
 • 1/30 Nguyễn Văn Vĩnh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP. HCM
  Tel: (84-28) 3948 22 77 - 3948 22 99 | Fax: (84-28) 38 11 72 72
  Email: sales@nqaco.com 

  Tổng số lượt truy cập: 876584 | Đang xem : 3